Ngày  17-10-2017  
 
   
 Tin hoạt động của Sở  
Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giao lưu kết nghĩa với Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập nghành Tư pháp, chiều ngày 28/8/2009 tại Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã diễn ra buổi gặp mặt, giao lưu với Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ, Sở Tư pháp tỉnh Bến Tre, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang.

Trong buổi gặp mặt, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của các Sở đã cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong quá trình phát triển đi lên của ngành Tư pháp địa phương nói riêng và của cả nước nói chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và lãnh đạo Sở Tư pháp Thành phố Cần Thơ đã ký kết Bản giao ước kết nghĩa. Qua đó, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động chuyên môn-nghiệp vụ, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao...tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình.

Buổi gặp mặt giao lưu kết nghĩa kết thúc trong không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ công chức, viên chức các Sở biểu diễn.

                                                                                                           Quốc Đạt

In      Gửi tới Trở về
 
Các Tin hoạt động của Sở đã đưa
   Thứ trưởng Hoàng Thế Liên cùng đoàn công tác của Bộ Tư pháp đến thăm và làm việc tại Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (08:40 - 14/08/2009)
   Kiểm tra công tác đăng ký và quản lý hộ tịch, công tác chứng thực tại Phòng Tư pháp huyện Xuyên Mộc, Phòng Tư pháp huyện Châu Đức và 14 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. (08:50 - 12/08/2009)
   Kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 6 tháng đầu năm 2009 (09:27 - 11/08/2009)
   Hội đồng phối hợp liên nghành về Trợ giúp pháp lý trong hoạt động tố tụng tỉnh BRVT tổ chức tập huấn nghiệp vụ (08:59 - 10/08/2009)

Xem bài viết theo ngày Đầu trang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
Số 01 Phạm Văn Đồng - phường Phước Trung - thị xã Bà Rịa - tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - 064.3856252