Lời nói đầu

Quý bạn đọc thân mến!

Để thuận tiện cho việc chuyển thư phản ánh, kiến nghị và giải đáp về pháp luật của công dân tới Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xem xét, giải quyết, đảm bảo thông tin chính xác, Cổng Thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị bạn đọc:

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân: họ và tên, ghi rõ địa chỉ nơi cư trú (số nhà, đường, khu phố hoặc thôn, ấp, phường hoặc xã, huyện hoặc thành phố), địa chỉ thư điện tử… vào các ô phía dưới theo mẫu hướng dẫn. Nội dung thư phản ánh và đóng góp ý kiến cùng với các thông tin cá nhân phải sử dụng tiếng Việt có dấu. Khi phản ánh một vấn đề phải nêu rõ vấn đề, tình hình hoặc trình bày rõ sự việc vướng mắc cần phản ánh hoặc góp ý.

Những bức thư không đáp ứng được các yêu cầu nêu trên sẽ không được Cổng Thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giải đáp. Thư hợp lệ sẽ được chúng tôi chuyển tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét và có phản hồi trong thời gian sớm nhất. Nội dung phản hồi được gửi đến hộp thư của quý bạn đọc hoặc đăng tải trên chuyên mục Hỏi đáp trực tuyến.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của bạn đọc!

Tìm câu hỏi
Hỏi đáp trực tuyến